ติดตาม
Nawaporn Hongpan
Nawaporn Hongpan
Food and Science Technology at Bansomdejchaopraya Rajabhat University
ยืนยันอีเมลแล้วที่ bsru.ac.th - หน้าแรก
ชื่อ
อ้างโดย
อ้างโดย
ปี
Sensory characteristics and preference mapping of breast and thigh chicken meat from commercial broiler and crossbred chickens
K Nantachai, N Hongphan, S Tamangklang
Proc. Summer Program Sens. Eval. SPISE, 58-70, 2007
62007
Study of Partial Substitution Levels of Wheat Flour with Purple Sweet Potato Puree on Qualities of Brownies
N Hongpan, K Chainarong, S Kalawong
Burapha Science Journal, 1745-1761, 2021
12021
ผลของอัตราส่วนวัตถุดิบและสภาวะการอบด้วยไมโครเวฟต่อคุณภาพของข้าวเกรียบมันเทศ
อนุธิดา ศรีทา, ศศิธร เคนอรุณ, นวพร หงส์พันธุ์, พรชัย พรหฤทัย, ...
วารสารสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ISSN 2774-1176 (Online …, 2022
2022
ผลของสารห่อหุ้มเซลล์ที่ต่างกันต่อการเหลือรอดของ Lactobacillus plantarum และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไอศกรีมซอร์เบทมะม่วง: Effect of Different Coating Materials on the Survival of Lactobacillus …
ทิพรักษ์ วงษาดี, เมขลา แจ้งอิ่ม, เอื้อม พรสันทนะ, นวพร หงส์พันธุ์
วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา 27 (3), 1666-1684, 2022
2022
Effect of Different Coating Materials on the Survival of Lactobacillus plantarum and Quality of Mango Sorbet
T Wongsadee, M Jang-im, A Santhana, N Hongpan
Burapha Science Journal, 1666-1684, 2022
2022
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเม่าหมี่เสริมมันเทศสีม่วงฉาบ
นวพร หงส์พันธุ์ และ ดาราวดี นรมาตร์
วารสารสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ISSN 2774-1176 (Online …, 2021
2021
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอาลัวจากแป้งข้าวไรซ์เบอร์ รี่
นวพร หงส์พันธุ์, กีรติ เงินสมบัติ, อินทุพร รัตนพิบูลย์
วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา 24 (2), 782-794, 2019
2019
Development of Kanom Ar-lua Products from Riceberry Flour
N Hongpan, K Ngensombat, I Rattanaphiboon
Burapha Science Journal 24 (2), 782-794, 2019
2019
ผลของแป้งกล้วยดัดแปรและสารให้ความคงตัวทางการค้าต่อคุณสมบัติทางเคมีกายภาพ และทางประสาทสัมผัสของไอศกรีมนมสด
นวพร หงส์พันธุ์ และจันทรสุดา อดุลยศักดิ์สกุล
วารสารวิทยาศาสตร์เกษตร 44 (2(พิเศษ)), 217-220, 2013
2013
Physical properties, chemical composition and sensory characteristics of Thai indigenous and crossbred chicken meat
N Hongpan, K Nantachai
Warasan Witthayasat Kaset, 2010
2010
ระบบไม่สามารถดำเนินการได้ในขณะนี้ โปรดลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง
บทความ 1–10